Næsta laugardag, 1.október, mun Arctic Challenge í samstarfi við Ekruna halda dessert keppni í Verkmenntaskólanum á Akureyri. Á næstu dögum verða keppendur kynntir til leiks hér á Kaffið.is. Fyrsti keppandinn sem við fáum að kynnast er Mikael Páll Davíðsson.
Mikael Páll Davíðssson
Færð þú þér einhvertíman eftirrétt í forrétt?
– Ég hef aldrei feingið mér eftirétt í forrétt
Ef þú mætir einungis borða einn eftirrétt alla þína ævi?
– Ef ég skyldi þurfa að borða einn eftirrétt þá þurfti það að vera sítrónu tart
Hvaða af eftirfarandi er uppáhalds súkkulaðið þitt – Mjólkur súkkulaði, dökkt súkkulaði eða hvítt súkkulaði?
– Ég myndi segja að hvítt súkkulaði sé uppáhaldið mitt
Keppnin er opin fyrir almenning og verða allir keppnis-eftirréttir til sýnis eftir keppnina.
Arctic Challenge eru félagssamtök gerð til þess að efla hugvit og ástríðu veitingamanna á Norðurlandi. Tilgangurinn er að búa til grundvöll fyrir samkeppni sem sameinar ástríðu og fagmennsku allra veitingastaða Akureyrar og einnig til að þétta veitingageirann á Akureyri saman.
Þann 10.janúar 2022 var keppnin Arctic Challenge haldin í fyrsta skipti á Strikið Restaurant. Sextán efnilegir keppendur kepptu þá í tveimur greinum keppninnar, Arctic Chef og Arctic Mixologist.
UMMÆLI